Chào bạn!

Hiện tại LeuTrai.Vn bảo hành trực tiếp tại cửa hàng với tất cả các loại lều cắm trại mua tại Shop trong vòng 6 tháng kể từ ngày bạn mua lều với những lỗi kĩ thuật như sau :

+ Lỗi đường chỉ may

+ Lỗi khoá kéo không sử dụng được hoặc bị hư

Đó là những lỗi kĩ thuật không do tác động của bạn. Ngoài ra, LeuTrai.Vn còn có hỗ trợ sửa chữa ( có tính phí thay thế và FREE tiền công thay thế ) nếu bạn mua lều từ Shop với những lỗi như :

+ Tét khung thanh lều

+ Tét chốt nhôm khung lều

+ Đứt dây thanh lều

Phương thức bảo hành

+ Nếu bạn có thời gian hoặc có thể nhờ người mang bộ phận lều bị hư qua trực tiếp cửa hàng tại 94/33 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM thì sẽ được bảo hành sớm nhất

+ Nếu bạn ở xa không thể đến trực tiếp tại cửa hàng thì gởi bộ phận lều bị hư ( lưu ý chỉ gởi bộ phận nào bị hư ) đến địa chỉ + Nếu bạn có thời gian hoặc có thể nhờ người mang bộ phận lều bị hư qua trực tiếp cửa hàng tại 94/33 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Shop sẽ báo giá ( nếu có ), sửa chữa và gởi lại cho bạn. Phí ship gởi đến Shop và gởi lại cho bạn sẽ do bạn chịu nhé.

PS : Riêng những lỗi như làm rách vải lều, đáy lều thì bạn vui lòng mang trực tiếp đến cửa hàng để được kiểm tra kĩ coi có khắc phục được hay không? Đây là những lỗi do người sử dụng, không nằm trong diện được bảo hành nên tuỳ theo mức độ nặng nhẹ sẽ có tính phí dịch vụ sửa lều cụ thể sau khi xem xét. LeuTrai.Vn sẽ làm hết sức có thể để mang đến sự thuận tiên cho bạn trong quá trình sử dụng lều.

CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU!

+ LeuTrai.Vn KHÔNG BẢO HÀNH lều cho việc nước mưa thấm hay nhỏ vào lều hoặc thấm qua đường đáy khi sử dụng

Bởi vì mỗi loại lều đều có một chỉ số chống mưa nhất định có ghi cụ thể trong bài viết sản phẩm đó. Điều này có nghĩa là một chiếc lều cắm trại chỉ có thể giữ bên trong không bị ướt trong 1 khoảng thời gian cố định và một cơn mưa cụ thể.

KHÔNG CÓ MỘT CHIẾC LỀU CẮM TRẠI NÀO CÓ THỂ GIÚP BÊN TRONG KHÔNG BỊ ƯỚT TRONG TẤT CẢ ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT TẠI VIỆT NAM

  • Thứ nhất, vật liệu cấu thành nên lều là vải polyeste hoặc nylong phủ PU. PU là một chất chống nước được phủ vào trong lều nhiều hay ít sẽ khiến lều cắm trại chống mưa tương ứng. Tuy nhiên, chất liệu phủ PU này bản chất cũng là vải (polyeste hoặc ny lông) nên CHẮC CHẮN sẽ bị thấm nước qua thời gian và nhanh hay lâu thì tuỳ thuộc vào lưu lượng cơn mưa.
  • Thứ hai, qua thời gian sử dụng thì lớp phủ PU trên lều sẽ ngày càng giảm làm cho khả năng chống mưa cùng với thời gian chịu mưa cũng sẽ giảm đi. Điều này càng nhanh hơn đối với đáy lều vì đáy lều còn phải chịu lực của người đứng, ngồi, nằm, lên trên nó làm cho lớp phủ PU chống nước giảm nhanh hơn.
  • Thứ ba, hầu hết các chỉ số PU chống nước tại Việt Nam chỉ khoảng 1000mm – 2000mm và có nhiều nơi ghi chỉ số chống mưa PU 3000mm, 5000mm hoặc 7000mm nhưng các chỉ số này ở Việt Nam đưa ra một cách rất cảm tính và KHÔNG CÓ CƠ SỞ KHOA HỌC như những hãng outdoorgear trên thế giới. Trong khi đó lượng mưa trung bình cả nước là 2000mm và chắc chắc rất nhiều khu vực ở miền nam trong mùa mưa sẽ lớn hơn rất nhiều so với con số 2000mm. Kết hợp cả 2 yếu tố đó là SỰ CẢM TÍNH TRONG CHỈ SỐ PU và LƯỢNG MƯA THỰC TẾ RẤT LỚN dẫn đến việc không có cơ sở nào để đảm bảo rằng sử dụng lều cắm trại sẽ không bị ướt bên trong.

* Vì vậy, những gì LeuTrai.Vn đã cam kết thì nhất định sẽ bảo hành hoặc hỗ trợ sữa chữa. Còn những gì Shop không cam kết thì sẽ không chịu trách nhiệm.

Việc ghi chỉ số chống nước của vải lều là 2000 hay 3000mm cho từng mẫu lều là con số do nhà sản xuất cung cấp và điều đó không có nghĩa là lều sẽ không bị vào nước dù giá của loại lều đó là bao nhiêu.

Nhưng Shop sẽ đảm bảo việc lắng nghe ý kiến phản hồi của bạn và góp ý cho nhà sản xuất để có thể hoàn thiện sản phẩm tốt hơn và phục vụ cho chuyến đi của bạn ngày một tốt hơn.

CÁM ƠN BẠN RẤT NHIẾU!