Thông tin về vận chuyển và giao nhận (Chi tiết: Điều 33)

Chào bạn!

Hiện tại LeuTrai.Vn có chính sách giao hàng tất cả sản phẩm lều cắm trại tận nơi cho khách hàng trong TP.HCM và giao hàng toàn quốc ( có tính phí ship ) qua nhà xe/ chành xe hoặc bưu điện cụ thể như sau:

* Đối với những khách hàng trong TP.HCM

LeuTrai.Vn sẽ giao lều cắm trại cho bạn trong TP.HCM với hai phương thức ( Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức tuỳ theo nhu cầu )

  • GIAO ĐẾN TRONG 1 – 3 NGÀY LÀM VIỆC : từ lúc nhận được đơn hàng và xác nhận từ bạn . Với phương thức này bạn sẽ chỉ thanh toán tiền mua + phí ship ngay khi nhận hàng. ( Phí ship 30.000đ – 100.000đ/ 1 đơn hàng tuỳ vào vị trí của bạn và loại lều bạn mua lớn hay nhỏ )
  • GIAO NGAY CÓ LIỀN : LeuTrai.Vn sẽ đặt giao ngay cho bạn qua grab hoặc giao hàng hoả tốc đối với bạn muốn có lều cắm trại gấp để bắt đầu chuyến đi. Với phương thức này, bạn sẽ phải chuyển khoản tiền mua hàng trước cho Shop và tự trả phí ship cho grab hoặc dịch vụ hoả tốc.

Thông tin chuyển khoản 

Số tài khoản : 0531002549741

Vietcombank – chi nhánh Đông Sài Gòn

Chủ tài khoản : Dương Minh Thùy

* Đối với những khách hàng tỉnh khác TP.HCM

LeuTrai.Vn sẽ chuyển lều cắm trại đến cho bạn trên toàn quốc với 2 phương thức

+ Qua nhà xe/ chành xe :

Với phương án giao hàng qua chành xe/ nhà xe thì bắt buộc phải chuyển khoản tiền mua hàng trước theo thông tin chuyển khoản phía trên. Khi nào nhận được tiền thì ShopLeu.com sẽ chuyển hàng ra nhà xe cụ thể như sau :

  • Nếu chỗ của bạn có hệ thống nhà xe phổ biến ( Phương Trang, Thành Bưởi,…) đi từ TP.HCM thì Shop sẽ chuyển lều đến cho nhà xe, khi nào lều cắm trại đến nơi thì bạn chạy ra nhà xe để nhận lều cắm trại và trả phí ship cho nhà xe.
  • Nếu chỗ bạn ở không có nhà xe phổ biến thì hãy gởi cho Shop số điện thoại và tên nhà xe quen đến gần nhà bạn và bạn có thể nhận được lều cắm trại, phương án này bạn cũng sẽ trả phí ship cho nhà xe ngay khi nhận lều nhé!

+ Gửi qua đường bưu điện và thu hộ (COD) : Sau khi xác nhận đơn hàng thì Shop sẽ tiến hành gởi lều đến cho bạn qua bưu điện. Khi nhận hàng bạn sẽ trả tiền mua hàng + phí ship ( hoặc đóng gói nếu có ) cho nhân viên bưu điện. Thời gian chuyển hàng phụ thuộc vào bưu điện, nên phương án này không khả thi nếu bạn muốn có hàng gấp hoặc có ngay.

Update : Với phương thức giao lều qua đường bưu điện có thu hộ COD bạn sẽ KHÔNG ĐƯỢC KIỂM TRA LỀU NHÉ. Bởi vì bộ lều cắm trại là 1 bộ lều mới được nhà sản xuất đóng gói kĩ càng, nếu bạn gỡ ra kiểm tra thì sẽ không còn là bộ lều mới nữa. Thế nên, nếu bạn chọn phương thức giao lều này hãy chắc chắn là đã tìm hiểu kĩ lưỡng về loại lều, tìm hiểu về ShopLeu.com thật kĩ để thật tin tưởng rồi hẳn đặt mua – Nếu không tin thì không mua, nếu đã tin rồi thì không kiểm tra lều khi nhận.

+ Nhưng bạn chắc sẽ có thắc mắc rằng nếu như nhận lều rồi mà lều bị lủng rách, thì sao ? Về điều này, Shop Lều đảm bảo rằng nếu lều bị lủng rách thì hãy chụp ảnh ( quay clip ) lỗi và gởi lại cho ShopLeu.com trong vòng 24h từ lúc bạn nhận lều đến Zalo: 0394 .757.440 . Shop sẽ có biện pháp xử lí dành riêng cho bạn. Nếu quá 24h tính từ lúc bạn nhận mà không có  phản hổi nào thì xem như là lều đã ok 100% nhé!

PS : Khi mua hàng hãy cung cấp số điện thoại, địa chỉ ( số nhà, đường, phường, quận, thành phố), tên đầy đủ một cách RÕ RÀNG và TRUNG THỰC. Shop sẽ từ chối giao hàng nếu phát hiện có dấu hiệu không trung thực. Cám ơn bạn đã hợp tác!

CÁM ƠN BẠN! VÀ RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN!