Còn hàng

Cho Thuê Đèn Lều Vintage

  • Được thiết kế nhỏ gọn, phong cách Vintage
    • Ánh sáng vàng điều chỉnh mức độ sáng bằng núm xoay
  • Sản phẩm rất phù hợp mang theo trong các chuyến đi cắm trại, dã ngoại qua đêm.
  • Thời gian chiếu sáng: 3-4h

40,000

Còn hàng

Nếu bạn là một tín đồ đam mê cắm trại thì chắc chắn bạn sẽ cần những chiếc đèn du lịch cho các hoạt động vào ban đêm. Những chiếc đèn này không chỉ dùng để thắp sáng mà còn có thể làm phục vụ những nhu cầu khác nữa. Với chiếc Đèn Vintage của HiCamping sẽ giúp bạn nhiều hơn là việc thắp sáng.

 

Cho thuê đèn Vintage

Những đặc điểm nổi bật chỉ có ở dòng đèn treo lều Vintage của HiCamping:

Tính ứng dụng cao

Chiếc đèn Lều Vintage của HiCamping sử dụng bóng Led vàng cao cấp nên có tính ứng dụng linh hoạt. Bạn có thể đặt trong mọi không gian; và mọi vị trí cực kỳ tiện lợi. Sản phẩm khi treo trên cao đem đến một nguồn sáng cho cả không gian lều giúp bạn sinh hoạt đơn giản hơn.

Thiết kế với ánh sáng vàng cộ điển

Sản phẩm đèn Vintage du lịch; cắm trại này được thiết kế dạng móc khóa EDC vô cùng chắc chắn và an toàn. Bạn có thể móc mọi nơi bên trong lều hoặc treo trước lều để tiện cho việc nấu nướng, giải trí,…

Khả năng chiếu sáng

Dù kích thước của đèn khá nhỏ gọn nhưng sản phẩm được thiết kế dạng treo. Nên nguồn sáng được tạo ra từ sản phẩm gần như là bao quát toàn bộ một không gian lớn. Đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn sáng cho việc sinh hoạt; đọc sách vào ban đêm trong không gian lều.

Giảm đi độ gắt

Một công năng nổi trội mà khi nhắc đến Cho thuê đèn Lều Vinatge của HiCamping không thể bỏ qua. Bên ngoài bóng đèn được sử dụng một chóa đèn có màu sắc đục. Giúp làm giảm đi độ gắt của bóng Led truyền thống khi treo từ trên cao xuống.

Khả năng chống chịu

Không những sản phẩm có thể treo được bên trong lều; mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm ngoài trời. Cho thuê đèn Lều Vintage được phủ một lớp ngoài có độ đàn hồi cao nên có thể chịu được những cú va đập mạnh; và có độ đàn hồi cao. Nhờ vậy mà người dùng cũng có thể tháo lắp vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Tối ưu công năng

Không chỉ đơn giản là phục vụ một mục đích duy nhất là mang đi cắm trại; chiếc đèn lều Vintage còn sở hữu những công năng đã được nhà sản xuất tối ưu mở rộng như: