Cho Thuê Lều 8 Người Cao Cấp Mẫu 2023

Tình trạng lều: mới 90-95%, độ chống nước còn rất tốt

Màu sắc: ngẫu nhiên

  • Chất Liệu : vải 190t PU 2000 .Lưới Lỗ 68.
  • Kích Thước : Dài 4.0m , Rộng 2.0m . Cao 1.60m.
  • Khung Lều : khung cabon 9.5mm .veron inox , cọc thép 5.5mm 6 cây .
  • Lớp trong lưới 68 có 2 cửa chính . Có nhiều hộc túi đựng đồ rất tiện
  • Lớp Vải Ngoài 190t chống thấm tuyệt đối có 2 cửa , Có tăng đưa tăng giảm
  • Số lượng người sử dụng tối đa: 7 – 8 người

180,000/ngày

Mã: N/A Danh mục:

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi của mình và đang tìm thuê lều 8 người đúng kích thước để cắm trại thì đây là bài viết dành cho bạn. Các mẫu lều 8 người mẫu cũ kích thước thường nhỏ dùng cho 6 người sẽ không thoải mái, hiểu được điều đó HiCamping đã ra mắt Lều 6 người mẫu mới 2023 với kích thước 2mx4m có thể ngủ được 8 người lớn.

cho thuê lều 8 người
lều 8 người

Cho Thuê Lều 8 người kích thước chuẩn 2mx4m tại Hicamping

  • Lều 8 người từ thương hiệu Dragon LTL: sản xuất với 2 lớp màn, sử dụng chất liệu Polyester PU 3000mm, khung sườn cứng cáp,… hoàn toàn yên tâm khi gặp điều kiện mưa vừa đến lớn, ngăn chặn côn trùng hiệu quả.
  • Lều có thể xếp gọn lại: khung sườn gấp lại đơn giản và dễ dàng cho vào các túi nhỏ, trọng lượng cực nhẹ và lý tưởng cho các chuyến hành trình dài ngày.
  • Thiết kế dễ dàng sử dụng với 2 cửa đối xứng: kiểu dáng hiện đại, nhiều màu sắc đa dạng theo sở thích để bắt kịp xu hướng hiện nay. Có thể gấp gọn lều lại với kích thước 60x20cm và bỏ vào các túi nhỏ khi di chuyển bằng xe máy.

 

Lều 8 người kích thước 2mx4m

Lều cắm trại 8 người có kết cấu nhỏ gọn; giúp bạn có thể mang theo những chuyến đi du lịch một cách dễ dàng. Sau khi sử dụng; bạn chỉ việc cuốn lại gọn gàng theo hướng dẫn, bỏ vào túi có sẵn và xếp gọn. Không chiếm diện tích, không làm mất thời gian của bạn khi sử dụng.

Lều 8 người có 2 cửa chính

Chống thấm – Chống côn trùng

Với lớp vải làm bằng PU; bạn có thể yên tâm khi mưa hay cắm trại ngoài biển vì vải chống thấm. Đồng thời được may kết hợp với lớp vải lưới hạn chế côn trùng vô trong lều khi đóng mở cửa

Bảng giá thuê lều 8 người tại Gò Vấp:

Khách hàng có thể tham khảo qua bảng báo giá thuê lều 8 người ngay sau đây.HiCamping cũng xin giới thiệu về các phụ kiện đi kèm theo dành cho một bữa dã ngoại. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình nhận được khi sử dụng dịch vụ:

Vui lòng chọn số ngày dự định thuê:

1 Ngày, 1.5 Ngày, 2 Ngày, 3 Ngày