Nhiều bạn trẻ chọn hồ Dầu Tiếng là điểm đến trong kì nghỉ hay những dịp cuối tuần bởi không gian ở đây rộng rãi, khí hậu thoáng mát phù hợp cho những chuyến picnic ngắn. Trong đó chèo thuyền SUP là hoạt động thu hút nhiều người tham gia nhất. Đừng bỏ lỡ một số kinh nghiệm chèo thuyền SUP tại Hồ Dầu Tiếng để có được những trải nghiệm thú vị nhé.

Thời điểm lý tưởng để chèo thuyền SUP tại Hồ Dầu Tiếng 

Chèo thuyền SUP tại Hồ Dầu Tiếng 

Thời điểm nào là đẹp nhất nhất để tới thăm hồ Dầu Tiếng ở Tây Ninh chắc chắn là thắc mắc của nhiều “tín đồ” mê du lịch. Thiên nhiên đã ban tặng cho hồ Dầu Tiếng cảnh sắc tuyệt đẹp cùng khí hậu dễ chịu. Đây là địa điểm mà du khách có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bởi mỗi thời điểm đều có vẻ đẹp riêng.  Theo kinh nghiệm du lịch hồ Dầu Tiếng, thời tiết lý tưởng nhất vẫn là vào mùa nước cạn.

Mùa nước cạn kéo dài từ khoảng tháng 12 âm năm này đến hết tháng 4 âm năm sau. Vào giai đoạn này, Tây Ninh tuy có thời tiết khô nóng nhưng tiết trời vẫn lộng gió tạo cảm giác mát mẻ cho du khách. Hiện tượng mưa ít trong mùa nước cạn cũng giúp du khách dễ dàng di chuyển và tham gia các hoạt động ngoài trời. Thời điểm thích hợp để chèo thuyền SUP tại hồ Dầu Tiếng là vào các khoảng thời gian đẹp của hồ trong ngày như lúc hoàng hôn hay khi bình minh vừa ló dạng.

Xem thêm:  Dịch vụ cho thuê thuyền SUP giá tốt tại Leutrai.vn

Kinh nghiệm chèo thuyền SUP tại Hồ Dầu Tiếng 

Chèo thuyền SUP tại Hồ Dầu Tiếng 

Chèo SUP là một trải nghiệm nhất định bạn phải thử khi đi cắm trại tại hồ Dầu Tiếng. Khi tham gia hoạt động này, bạn sẽ được ngắm nhìn bao quát cả một vùng hồ rộng lớn. Cùng bạn bè trải nghiệm tham gia chèo thuyền SUP tại Hồ Dầu Tiếng, du khách cần: 

  • Thuê 1 bộ dụng cụ bao gồm: ván SUP, bơm SUP, mái chèo và áo phao.
  • Kiểm tra số lượng và tình trạng hoạt động của các dụng cụ. 
  • Kiểm tra chân lái đã được lắp chặt dưới ván SUP hay chưa để tránh chân bị rong rêu quấn mà rơi mất.
  • Bơm ván SUP, chú ý quan sát kỹ đồng hồ áp suất của bơm để kiểm tra độ căng cứng phù hợp của SUP. 
  • Chọn vùng có mặt nước phẳng lặng và ít chướng ngại vật nếu chưa có kinh nghiệm chèo SUP.
  • Tăng diện tích tiếp xúc của cơ thể với SUP để cân bằng trọng lượng trên SUP, đảm bảo an toàn (khó lật). 
  • Có bạn đồng hành để dễ dàng theo dõi lẫn nhau và giúp nhau vượt qua những khó khăn trong khi chèo SUP.

Địa chỉ cho thuê thuyền SUP tại Hồ Dầu Tiếng 

Cho thuê thuyền SUP tại Hồ Dầu Tiếng 

Bạn có ý định đến Hồ Dầu Tiếng du lịch mà chưa biết thuê thuyền SUP ở đâu? Leutrai.vn là  đơn vị chuyên cho thuê lều cắm trại, thuyền SUP tại hồ Dầu Tiếng cùng các phụ kiện cần thiết khác cho chuyến đi. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng tín nhiệm. 

Xem thêm:  4 điểm mạnh tạo nên uy tín của Leutrai.vn

Leutrai.vn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cắm trại, chèo thuyền SUP tại hồ Dầu Tiếng khi bạn có ý định du lịch tại nơi này. Chúng tôi sẽ tư vấn combo phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, nhận giao hàng tận nơi, nhanh chóng đến mọi địa điểm tại TP.HCM. Chúng tôi giao hàng đúng yêu cầu, số lượng, quý khách có thể kiểm tra, đổi trả thoải mái.

Chèo thuyền SUP tại hồ Dầu Tiếng là một trong những hoạt động đặc biệt phù hợp với những du khách đã chán ngán với sự ồn ào, đông đúc nơi phố thị. Hy vọng bài viết này sẽ giúp du khách tích lũy thêm kinh nghiệm hữu ích để có chuyến du lịch tuyệt vời nhất. Đừng quên Leutrai.vn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê đồ tại hồ Dầu Tiếng giá hợp lý nhé!

You Might Also Like