Cho Thuê Lều Mông Cổ Mẫu 2023

  • Chất Liệu: vải 190t PU 2000 .Lưới Lỗ 68.
  • Kích Thước: Dài 3.2 m, Rộng 3.2 m, Cao 2.0 m.
  • Cân nặng: 5.5Kg, đựng trong túi 60cmx20xm20cm
  • Khung Lều: Kim Loại cao 2.0m
  • Mô Tả: Lớp trong lưới 68 ,lều có 1 cửa chính,Lớp Vải Ngoài 190t chống thấm tuyệt đối, có tăng đưa tăng giảm .

200,000/ngày

Mã: N/A Danh mục: ,

Hè sắp về, bạn có muốn chào hè bằng một chuyến du lịch cắm trại thú vị không? Dù là trải nghiệm cùng gia đình; hay đội nhóm thì chắc chắn đây sẽ là một chuyến phiêu lưu đầy ấn tượng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thật hứng khởi, còn mọi dụng cụ phục vụ cho chuyến đi hãy để  HiCamping lo nhé.

Thuê Lều Mông Cổ, một nhu cầu không mới, nhưng cũng không cũ. Một sản phẩm mới xâm nhập thị trường, cũng như thói quen dùng lều cắm trại của chúng ta. Một không gian, một môi trường cho phép những chiếc lều Mông Cổ thực sự trở thành một sự “chanh xả”; sự khác biệt trong những lều cắm trại hiện nay.

Cho Thuê Lều Mông Cổ

Lều Mông Cổ có kích thước rộng rãi 3m2x3m2 cao đến 2m

Lều mông cổ cao 2m

Hicamping Cung cấp trọn gói bộ Lều Mông cổ cao cấp, tiện lợi

Hicamping là địa chỉ chuyên bán và cho thuê lều dã ngoại, lều du lịch chất lượng cao cấp. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; từ các thương hiệu uy tín. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm lều trại để phục vụ nhu cầu; thị hiếu của du khách. Sự đa dạng nhắc đến ở đây là về cả kiểu dáng, màu sắc cũng như phân cấp giá cả.

Ngoài sản phẩm chính là lều trại, chúng tôi còn cung cấp trọn gói bộ dụng cụ dã ngoại cho khách hàng như: đèn dã ngoại, chiếu cách nhiệt, nệm tự phồng, túi ngủ; bạt sinh hoạt, phụ kiện phục vụ BBQ ngoài trời, bộ đàm, loa kéo, camera hành trình…Hicamping hiểu rằng để có một chuyến dã ngoại trọn vẹn, thuận tiện; du khách sẽ phải chuẩn bị rất nhiều dụng cụ đi kèm. Vậy thì tại sao bạn lại không để chúng tôi được phục vụ tận nơi với chi phí hợp lý nhất? Và quan trọng là bạn được thoải mái lựa chọn giữa vô vàn chủng loại, mẫu mã phụ kiện dã ngoại khác nhau, vừa hợp với nhu cầu sử dụng, vừa đảm bảo túi tiền.

Thứ tự đóng cọc dựng Lều Mông cổ

Bảng giá cho thuê lều Mông Cổ tại Bình Thạnh:

Khách hàng có thể tham khảo qua bảng báo giá thuê lều mông cổ ngay sau đây. HiCamping cũng xin giới thiệu về các phụ kiện đi kèm theo dành cho một bữa dã ngoại. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình nhận được khi sử dụng dịch vụ:

THAM KHẢO NGAY:

Vui lòng chọn số ngày dự định thuê:

1 Ngày, 1.5 Ngày, 2 Ngày, 3 Ngày