-7%

Tăng Glamping dã ngoại 6 cánh

2,800,000

Còn hàng

Tăng dã ngoại 6 cánh mở rộng không gian lều Glamping của bạn. Tưởng tượng mang tới cho bạn một mái hiên che mưa – che nắng bên ngoài. Một không gian bên ngoài thoáng gió, thoải mái nấu ăn và không ám lại mùi khó chịu trong không gian lều nghỉ ngơi chính.

Thuê tăng dã ngoại 6 cánh

Tăng dã ngoại 6 cánh- Tăng bạch tuộc

  • Kích thước: 700 x 700 cm, cao 350cm
  • Túi xách tay: 66 x 18 x 16 cm
  • Chất liệu vải P/O150DPU3000M/M SWR FR UV30+
    100% POLYESTER
  • Cọc tăng bằng thép không rỉ, sơn mạ tĩnh điện
  • 12 cọc, 6 dây có tăng đưa
  • Trọng lượng 7,5 kg
Tăng Bạch Tuộc 6 cánh

Một không gian mở cùng tăng Bạch Tuộc 6 cánh

Với hình thức sử dụng của mình, tăng cắm trại 6 cánh mang tới một không gian lều phong cách Glamping. Một không gian vốn luôn mang tới một sự thông thoáng, thoải mái và lồng lộng gió khi chúng ta tới. Dựng lều ở những khu vực hồ tự nhiên, những khu vực thoáng, bên những mặt hồ. Mặt sông lớn và đón những cơn gió mát hướng vào bờ.

tăng bạch tuộc

Không gian mở mà tăng dã ngoại 6 cánh mang tới sự mát mẻ. Một mái lều vẫn cho hiệu quả che mưa – che nắng tốt. Giúp chúng ta luôn được bảo vệ trong những ngày nắng – thời gian mà nhiều gia đình chọn là ổn để đi chơi. Sử dụng lều Glamping cố định ở một vị trí và dành cả ngày vui chơi ngoài trời.

Với những dịch vụ Glamping – Không gian lều nghỉ dưỡng trong những khu lưu trú. Nó là một mái hiên đón gió, ăn uống ngồi chơi của lữ khách. Không gian mở giúp họ được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên.

Không gian tăng dã ngoại glamping

Tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng. Một hoạt động cắm trại – Camping vốn mong muốn đưa con người về với thiên nhiên. Về với gió trời và những điều tuyệt vời khác mà một đơn vị nghỉ dưỡng – lưu trú có thể áp đặt vào mỗi khu nghỉ. Không gian lưu trú của mình.

không gian tăng dã ngoại 6 cánh